Trong vòng 6 ngày nữa là đến Giáng Sinh. Các thứ cây, các thứ trưng bày và các thứ ánh sáng khắp nơi nhắc nhở rằng cả năm nay nữa cũng cử hành mừng Giáng Sinh. Việc quảng cáo mời gọi chúng ta cứ trao đổi cho nhau các quà tặng mới mẻ hơn nữa, để mang lại cho nhau cảm giác ngỡ ngàng. Tuy nhiên, đó có phải là việc cử hành đẹp lòng Thiên Chúa hay chăng? Ngài muốn Giáng Sinh ra sao, đâu là các thứ quà tặng và những sự ngỡ ngàng?

Read more ...

Bầu khí Giáng Sinh tại Bethlehem năm nay được ghi nhận là khả quan hơn năm ngoái khi tổng thống Donald Trump tuyên bố quyết định dời tòa đại sứ Hoa Kỳ từ Tel Aviv về Giêrusalem như một cử chỉ chính thức công nhận chủ quyền của Israel đối với thành thánh Giêrusalem.

Read more ...

Sinh ra trong một gia đình phật giáo, anh Bùi Ngọc Thắng là con út của một gia đình có tất cả 6 anh em trai. Vì cha mẹ nói 5 trai là ngũ quỷ nên phải sinh thêm một trai nữa. Anh Thắng ra đời khi người anh kế đã 16 tuổi. Là con út trong gia đình, và tuổi tác cách xa các anh, nên anh rất mong được chơi với các bạn cùng lứa tuổi.

Read more ...

More Articles ...